Wednesday, 2020-07-15, 11:38 AM
THANHLIEM24
Hôm nay nỗ lực, ngày mai thành công
Welcome Guest | RSS
Bảng điều khiển
Section categories
Chia sẻ Ebook, Other [10]
Bài viết mới [41]
Tin giáo dục [19]
Khoa học và đời sống [50]
Tin nhắn
Bạn để lại lời nhắn
100
Bảng thăm dò
Xin bạn cho biết về thanhliem24

Tổng số câu trả lời: 18
Thông tin website

Total online: 1
Guests: 1
Users: 0

Tổng số lượt truy cập

free html visitor counters

Main » 2009 » August » 14 » All Office Converter Pro 5.6: Chuyển đổi hầu hết các định dạng Office, hình ảnh
All Office Converter Pro 5.6: Chuyển đổi hầu hết các định dạng Office, hình ảnh
4:57 PM

Cứ hễ khi bạn có nhu cầu chuyển đổi định dạng một tập tin sang định khác, chẳng hạn chuyển đổi định dạng của các tập tin Office sang PDF để bảo mật khi chia sẻ thì bạn sẽ tìm và cài ứng dụng đó vào máy; và cứ thế cho đến nhu cầu muốn chuyển đổi ngược lại để tiện biên tập, in ấn thì ta phải cài thêm một ứng dụng nữa, chưa kể đến nhu cầu chuyển đổi sang các định dạng hình ảnh…

Đó là một ví dụ cho thấy rõ nhu cầu công việc văn phòng hằng ngày có nhiều phát sinh, dẫn đến bạn phải mất nhiều thời gian không đáng có để cài đặt và chiếm nhiều tài nguyên hệ thống.  All Office Converter Pro sẽ chính là một giải pháp toàn diện trong việc chuyển đổi định dạng các tập tin văn bản Office và hình ảnh…đáp ứng hầu hết các nhu cầu phát sinh của bạn chỉ trong một phần mềm, một lần cài đặt.

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng phần mềm như thế nào, ta sẽ khảo sát trước về những chức năng, những điểm nổi bật mà chương trình sẽ mang đến cho chúng ta cũng như đáp ứng những nhu cầu nào trong công việc. Phần mềm có 2 phần tính năng khá rõ ràng (Document/Picture): đầu tiên là phải kể đến tính năng khá hữu ích trong việc chuyển đổi qua lại giữa hầu hết các tập tin Word, Excel, PowerPoint,…với PDF (ngược lại), cho đến chuyển đổi qua lại giữa định dạng hình ảnh phồ biến (JPG, BMP, GIF, PNG,..). Đặc biệt là bạn có thể chuyển đổi dạng tập tin Office sang dạng hình ảnh khi bạn có nhu cầu.

Về khía cạnh sử dụng phần mềm thì khá dễ dàng đơn giản, bạn chỉ việc bấm nút Choose File để mở chọn một hay nhiều tập tin mà bạn có nhu cầu chuyển đổi, lúc này các tập tin sẽ hiển thị trong khung bảng giữa màn hình chương trình, sau đó chọn loại định dạng muốn xuất ở mục Output Format, di chuyển ở 2 tab Document/Picture tùy vào nhu cầu của bạn và thiết lập chọn thêm các thông số xuất ra ở các tab Output Folder/Txt Option/Word Option/PDF Option/Excel Option. Cuối cùng nhấn vào nút Convert là xong.

Để thao tác chuyển đổi nhanh chóng hơn, chương trình hỗ trợ cho người dùng tiện ích chuyển đổi hàng loạt các tập tin cùng lúc bằng cách chọn nút Choose Folder và duyệt chọn đến thư mục chứa các tập tin đó. Khi chuyển đổi qua lại giữa PDF và Word bạn nên chú ý đến các thông số mặc định (TopMargin, BottomMargin, LeftMargin, RightMargin) so với tập tin phiên bản gốc để tránh không đồng kích thước layout mất dữ liệu, bạn có thể điều chỉnh các thông số kích thước cho phù hợp tại mục Resize Page.

Thực tế cho thấy điểm nổi bật ở chương trình này là khi chúng ta có nhu cầu chuyển đổi từ các tập tin PDF  tiếng việt sang MS Word thì hầu như không bị lỗi font chữ và đạt gần 100% so với những chương trình khác có cùng tính năng thường hay gặp vấn đề này. Tuy nhiên cũng nhìn nhận một khuyết điểm ở chương trình là tập tin sau khi chuyển đổi từ PDF sang Word không giữ nguyên được cấu trúc trình bày, hình ảnh.
 
Về tổng quan thì chương trình cung cấp khá nhiều tiện ích cho nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng, tuy không phải sáng giá nhất trong các phần mềm chuyển đổi nhưng cũng đáng để bạn quan tâm. Tương thích với mọi Windows, tải về sử dụng tại http://www.word-pdf-convert.com/download/all_office_converter_platinum.exe hoặc dùng phiên bản đầy đủ với dung lượng 3.46 MB theo địa chỉ: http://rapidshare.com/files/259678278/All_Office_Converter_Pro_5.6_www.softvnn.com.rar .
 
Nguyễn Minh Luân
Theo XHTT
Category: Bài viết mới | Views: 474 | Added by: thanhliem24 | Rating: 0.0/0 |
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Đăng nhập
Tìm kiếm

Loading
Calendar
«  August 2009  »
SuMoTuWeThFrSa
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031

Bài viết mới
Tin giáo dục.

Bài viết mới.

Chia sẻ Ebook, Other.

Khoa học và đời sống.

Góc thư giãn.


Thông tin sản phẩm
Hãy đặt logo của bạn tại đây.
Bản quyền: THANHLIEM24 © 2020