Tuesday, 2021-01-19, 3:17 PM
THANHLIEM24
Hôm nay nỗ lực, ngày mai thành công
Welcome Guest | RSS

Trang chủ THANHLIEM24. .Diễn đàn. .Bài viết mới. .Tin giáo dục. .Khoa học và đời sống. .Góc thư giãn

Bảng điều khiển
Section categories
Chia sẻ Ebook, Other [10]
Bài viết mới [41]
Tin giáo dục [19]
Khoa học và đời sống [50]
Tin nhắn
Bạn để lại lời nhắn
100
Bảng thăm dò
Xin bạn cho biết về thanhliem24

Tổng số câu trả lời: 18
Thông tin website

Total online: 1
Guests: 1
Users: 0

Tổng số lượt truy cập

free html visitor counters
SÁCH TIN HỌC

1) EBOOK: “SỔ TAY WINDOWS VISTA 8.0” (27,5MB)

      Windows XP là một hệ điều hành đút kết kinh nghiệm của các hệ điều hành trước nó, nên nó được rất nhiều ưa thích và lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay thì hệ điều hành này đã trở nên quá “cũ” đối với nhiều người, bởi vì đã xuất hiện một Windows Vista rất đẹp, an toàn và mạnh mẽ hơn gắp nhiều lần. Nhưng do là một hệ điều hành mới nó còn khá xa lạ, đòi hỏi phải có sự chia sẽ kinh nghiệm của nhiều người trong việc sử dụng.

Hiện nay, có rất nhiều tài liệu của nhóm đưa ra những kinh nghiệm ấy và với sự tổng hợp của NhatPG,các tài liệu  được trình rõ ràng, trực quan hơn và dẫn đến sự ra đời của “Sổ tay Windows Vista 8.0”.

Ebook “Sổ tay Windows Vista 8.0” được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, chủ yếu từ VistaVietNam.Net gồm các kiến thức cơ bản và 82 thủ thuật sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quát về Windows Vista, cũng như làm chủ nó. Trong các thủ thuật ấy có các thủ thuật hay như: cài thêm Ubuntu vào máy tính đang chạy Windows Vista; Checkbox-tính năng mới của Windows Vista; Chỉnh file hệ thống để thay đổi giao diện cho Vista;  Enable hay Disable thanh menu; sành điệu với Windows vista; tạm biệt bàn phím và chuột; vô hiệu hóa việc khởi động lại khi hệ thống gặp sự cố; xóa file backup sau khi cài đặt SP1;........

Ebook này được viết với mục đích chia sẽ kiến thức CNTT, nâng cao kiến thức tin học cho người dân Việt Nam, download “Sổ tay Windows Vista 8.0” (27,5MB) miễn phí tại:

                       

                                            

BÙI THANH LIÊM2) SỔ TAY XỬ LÍ SỰ CỐ (14,5MB)

Máy tính là một công cụ giúp ích rất nhiều cho công việc hàng ngày của mỗi chúng ta. Vào một ngày không đẹp trời nào đó, bổng nhiên máy tính của bạn lại trở chứng (không vào được Win, BIOS kêu liên tục, không truy cập được, …) Bạn phải làm sao bây giờ? Phải chăng đem đến các cửa hàng máy tính nhờ nhân viên kĩ thuật xử lý giúp bạn? Bạn hãy đừng vội, bởi vì mình cũng có khả năng xử lý sự cố đó với sự trợ giúp của “sổ tay xử lý sự cố 1.0” được viết dưới dạng CHM.

Ebook này sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau bàn về các lĩnh vực: phòng bệnh và chữa bệnh cho máy tính – sự cố mạng, sự cố phần cứng, phần mềm, hệ điều hành. Có nhiều thủ thuật rất hay như: nhận dạng và cắt BAD ổ cứng, tìm lại password WinXP trong NTFS, giúp windows nhận dạng các driver,…
                                                                                                                    

                                                                                                                                            
                                                                                                                                                                    

BÙI THANH LIÊM3) EBOOK: THỦ THUẬT MÁY TÍNH (3,85MB)

 

            Hiện nay, trên mạng Internet xuất hiện rất nhiều tài liệu về lĩnh vực tin học, đặc biệt là các thủ thuật giúp bạn tinh chỉnh máy tính của mình trở nên hoàn hảo hơn. Gần đây, Phạm Tiến Vượng đã sưu tầm và biên tập một quyển ebook “Thủ thuật máy tính” gồm rất nhiều thủ thuật mới, chắc chắn sẽ làm phong phú thêm các kiến thức của bạn về tinh chỉnh hệ thống.

            Ebook “ Thủ thuật máy tính”  này gồm hai chủ đề chính: thủ thuật về Windows XP và Vista; thủ thuật Internet, trong đó nổi bật lên các vấn đề hay như: 4 cách phục hồi mật khẩu của Windows và khôi phục mật khẩu Administrator trong Windows XP; hướng dẫn xóa file ntde1ect.com, autorun.inf (diệt Virus Win32/Pacex); hướng dẫn ghi đĩa Hiren’s Boot; chỉnh sửa file Boot.ini trong Windows XP; khắc phục sự cố âm thanh; mẹo sử dụng máy tính xách tay hiệu quả; xử lý lỗi thường gặp trong Windows XP; bật chế độ ẩn Aurora boot screen trong Vista; 12 cách hiệu chỉnh giúp cải thiện hiệu suất Windows Vista; tăng tốc Flip 3D; thủ thuật về proxy và cách sử dụng; gom mọi ưu điểm của Opera vào Firefox và rất nhiều thủ thuật hay khác.

Ebook được viết dưới dạng CHM (3,85MB) download miễn phí tại:

                            

                                                                                                    BÙI THANH LIÊM

4) EBOOK: LINH KIỆN MÁY TÍNH VÀ NHỮNG CON SỐ (973KB)

        Cũng như các bạn, tôi cũng là môt người từng đi mua máy tính và cũng đã từng lúng túng trước những con số trong bảng báo giá của các cửa hàng máy tính, qua tìm hiểu các tài liệu về phần cứng, và đôi chút kinh nghiệm khi chọn và mua các linh kiện tôi quyết định tổng hợp tất cả lại thành một tài liệu mang tên “Linh kiện máy tính – Những c0n s0^’ ” để chia sẻ cùng các bạn. Tài liệu không đề cập quá sâu đến các vấn đề phần cứng mà chỉ trình bày khái quát các thông số cơ bản của các linh kiện máy tính với hi vọng người đọc có thể hiểu được chúng và biết các chọn mua từng linh kiện cũng như kết hợp chúng lại cho đúng đắn và hợp lí, và từ đó chọn được một hệ thống vừa phù hợp túi tiền vừa đạt được hiệu quả công việc.

    Download tại:                                                        


5) Ebook:  Sổ Tay Lập Trình 1.0 (6,83MB)

    Ebook sổ tay lập trình do freewarez thực hiện, các bài viết được thu thập từ Updatesofts.com và một số nguồn khác trên internet. Nó bao gồm các ngôn ngữ như: C, C++, HTML, PHP, SQL,...và một số ngôn ngữ khác.

    Download tại:                                                          


6) Ebook:  SỬ DỤNG PHẦN MỀM (13,3MB)

            Thời đại Công nghệ Thông tin đã đến. Mỗi bước đi, mỗi công việc, mỗi hoạt động trong cuộc sống hiện tại đều gắn liền với máy vi tính, dần dần máy vi tính đã không còn là những mơ ước “trên trời” của mọi người nữa. Lúc này thì bạn và tôi, những con người đã tiếp cận với Công nghệ Thông tin sớm hơn sẽ phải là nền móng vững chắc để xây những viên gạch tiếp theo cho thế hệ tương lai.

            Tôi cũng chỉ là người mới bước vào thế giới Công nghệ này mà thôi. Nhưng quả thật tôi rất say mê nó và tôi nghĩ các bạn cũng thế. Và cái tôi muốn là qua Ebook này tôi có thể truyền tải đến cho các bạn những kiến thức, những bài viết hay và cả niềm đam mê công nghệ mà tôi và những người viết TUT đang có. Mong rằng qua đó sẽ giúp được các bạn phần nào, tiếp thêm sức mạnh cho các bạn đi tiếp quãng đường phía trước.

            Vâng, nếu nói chúng tôi là nghệ sĩ thì những TUT chính là kết tinh của nghệ thuật trân chính. Thay mặt những “nghệ sĩ” đang hết lòng về công việc tôi xin gửi “tác phẩm nghệ thuật” này đến tất cả những ai đã và đang yêu (đúng hơn là cần) những bài TUT.

            Ngoài ra cũng vô cùng cảm ơn những nghệ sĩ đã hy sinh rất nhiều thời gian, rất nhiều công sức cho công cuộc phát triển nghệ thuật này. Hơn thế nữa là cảm ơn tất cả các bạn đã là nguồn cảm ứng cũng như là động lực để những người nghệ sĩ sáng tác ra những tác phẩm tuyệt vời.

            Đã là nghệ thuật có lẽ không cần giới thiệu nhiều, hãy để những con người yêu “nghệ thuật” cảm nhận nó. Giá trị của nghệ thuật chỉ có thể là niềm hạnh phúc của nó mang lại cho con người.

Create by langtulangthang

Download tại:
7)    GIÁO TRÌNH BẢO TRÌ MÁY TÍNH VÀ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM
        Giáo trình sẽ giới thiệu khái quát về máy tính và các thiết bi ngoại vi, ráp máy và cài đặt hệ thống máy tính, cài đặt phần mềm máy tính, giới thiệu các mã lỗi thường gặp. Ebook này dạng PDF với 68 trang.

Download tại:


(Bui Thanh Liem, 07.05.2009)

8)  SỔ TAY KĨ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

        Nhằm đáp ứng nhu cầu tự học, cũng như nguồn tài liệu tham khảo học hỏi trong sửa chữa ĐTDĐ. Nên chúng tôi làm quyển Ebook này, nhằm cung cấp 1 số kiến thức cơ bản cho các bạn mới vào nghề và chưa có dịp tiếp xúc với nhiều đời máy khác nhau. Các bạn có thể dùng Ebook này làm giáo án giảng dạy cũng rất tốt cho các học viên mới. Tôi thấy có rất nhiều tài liệu trên mạng, mà có một số bạn có thể không biết nên tôi gom lại thành 1 quyển Ebook cho các bạn tiện theo dõi.

        Tất cả các bài viết, hình ảnh trong Ebook này đều được sưu tầm trên mạng, tác giả không chịu trách nhiệm về các việc làm của bạn theo hướng dẫn trong tài liệu này. Trong tài liệu có thể có nhiều sai sót mong các bạn thông cảm bỏ qua và thông báo về tác giả để khắc phục.

Collector : Admin@bentretown.com
Download tại (dạng CHM, 11,3MB):
(Bui Thanh Liem, 15.05.2009)

9)  EBOOK WORDPRESS TỪ A ĐẾN W

    Ebook “Wordpress từ A đến W” sẽ cung cấp cho bạn những thông tin từ cơ bản đến nâng cao về Wordpress, gồm có các vấn đề hay phải kể đến như: tổng quan về Wordpress, sử dụng tên miền riêng cho Blog WordPress.com, tạo Blog WordPress trên Host riêng, sử dụng Google Analytics để phân tích và thống kê Blog,….Ebook này dạng CHM có dung lượng 2,32MB, bạn có thể tải tại:


(Bui Thanh Liem, 30.06.2009)


Đăng nhập
Tìm kiếm

Loading
Calendar
«  January 2021  »
SuMoTuWeThFrSa
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31

Bài viết mới
Tin giáo dục.

Bài viết mới.

Chia sẻ Ebook, Other.

Khoa học và đời sống.

Góc thư giãn.


Thông tin sản phẩm
Hãy đặt logo của bạn tại đây.


Bản quyền: THANHLIEM24 © 2021