Thursday, 2019-05-23, 2:00 AM
THANHLIEM24
Hôm nay nỗ lực, ngày mai thành công
Welcome Guest | RSS

Trang chủ THANHLIEM24. .Diễn đàn. .Bài viết mới. .Tin giáo dục. .Khoa học và đời sống. .Góc thư giãn

Bảng điều khiển
Section categories
Chia sẻ Ebook, Other [10]
Bài viết mới [41]
Tin giáo dục [19]
Khoa học và đời sống [50]
Tin nhắn
Bạn để lại lời nhắn
100
Bảng thăm dò
Xin bạn cho biết về thanhliem24

Tổng số câu trả lời: 18
Thông tin website

Total online: 1
Guests: 1
Users: 0

Tổng số lượt truy cập

free html visitor counters

FREE DOWNLOAD MANAGER 3.0

PHẦN MỀM HỖ TRỢ DOWNLOAD MIỄN PHÍ NHƯNG MẠNH MẼ

 

            Khi nói đến các chương trình tăng tốc download thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến bậc “anh cả” là Internet Download Manager (IDM) bởi vì nhiều khả năng vượt trội của nó. Nói như thế không phải là những bậc “đàn em” như Free Download Manager (FDM) không được đánh giá cao. Hiện nay, FDM là một phần mềm hỗ trợ download có rất nhiều tính năng thậm chí nó còn vượt qua của IDM, cộng thêm là phần mềm hoàn toàn miễn phí, FDM đã trở thành một công cụ cho những ai không muốn sử dụng các phần mềm có phí như IDM.

            FDM có nhiều tính năng như giúp xem trước file nén, tải toàn bộ trang web về xem offline, chuyển đổi file media khi đang download,…Bạn có thể tải bản miễn phí với dung lượng 6,38MB của FDM tại:

http://www.mediafire.com/?augrme22li0

            Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt giống như các chương trình thông thường khác. Rồi mở chương trình lên để bắt đầu khám phá những tính năng hấp dẫn của nó. Giao diện của FDM sẽ có các tính năng chính tương ứng với các thẻ:


-Download: Ở thẻ này, FDM sẽ cung cấp cho bạn một giao diện hoàn toàn thân thiện rất giống với các chương trình khác mà đặc biệt là IDM. Ở cây thư mục All downloads ngoài những thư mục mà nó đưa ra, bạn còn có thể bổ xung thêm bằng cách nhấn chuột phải vào một nhánh nào đó rồi chọn Create new groups rồi điền vào tên (group name) và duyệt đến thư mục do bạn chỉ định. Ngoài ra, ở thẻ này còn sẽ cho bạn biết được nhiều điều như số tập tin đã và đang được tải, cũng như tiến trình download, các lịch làm việc của FDM.

-Flash video downloads: Giúp bạn tải những video tại các trang chia sẽ flash video như Youtube, Google video,… (nhưng khả năng bắt link chưa hoàn hảo).

-Torrents: Giúp bạn dễ dàng tải các file trong mạng P2P, tính năng này tự động kích hoạt khi bạn bấm đúp vào một file torrent trên máy. Ở thẻ này còn cho biết cả giới hạn tốc độ và các số peers.

-Uploads: FDM sẽ hỗ trợ bạn upload dữ liệu lên server WikiForito (tức là trang www.wikiforito.com). Để thực hiện được việc này, ở cửa sổ chính bạn nhấn chuột phải chọn Upload files, kế đến duyệt đến thư mục (add folder) hay tập tin (add files) cần upload và điền một số thông tin bên dưới như mật khẩu cho việc download (để bảo mật dữ liệu của mình), các địa chỉ email (của bạn và người nhận),…Cuối cùng, bạn chỉ việc nhấn OK để bắt đầu tiến trình upload.

-Scheduler: Giúp bạn lập lịch cho các công việc như khởi động bất cứ phần mềm chỉ định nào (Launch program), mở, tạm ngưng hoặc hủy bỏ việc download, thoát FDM và thậm chí cả việc tắt máy tính. Bạn chỉ việc nhấn chuột phải chọn Add task ở cửa sổ của thẻ này, rồi chọn công việc tương ứng (thẻ Task) và thiết lập thời gian (thẻ Start time).

-Site Explorer: Thẻ này giúp bạn khám phá cấu trúc của một Website, những liên kết sẽ hiện ra dưới dạng thư mục giống như đang duyệt trên Windows Explorer. Bạn chỉ việc điền vào địa chỉ trang web ở ô Address, nhấn nút Go là xong.

-HTML Spider: Đây là tính năng tải toàn bộ trang web về máy để xem offline. Bạn bấm chuột phải chọn Download web site, sau đó nhập địa chỉ trang web vào ô Web site (page) URL  và hãy đánh dấu kiểm vào ô Keep the server folder structure để giữa nguyên cấu trúc thư mục của trang web (giúp cho bạn duyệt web offline giống duyệt web dạng online). Kế đến, bạn cần điền vào mật khẩu và tên user đăng nhập website ở mục Login is required, chọn nơi lưu trữ tại mục Save to folder. Sau đó, bấm OK để bắt đầu tải trang web về, việc tải nhanh hay chậm là tùy thuộc vào từng trang khác nhau.

BÙI THANH LIÊMĐăng nhập
Tìm kiếm

Loading
Calendar
«  May 2019  »
SuMoTuWeThFrSa
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031

Bài viết mới
Tin giáo dục.

Bài viết mới.

Chia sẻ Ebook, Other.

Khoa học và đời sống.

Góc thư giãn.


Thông tin sản phẩm
Hãy đặt logo của bạn tại đây.


Bản quyền: THANHLIEM24 © 2019